Tìm kiếm

Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

BỘ SƯU TẬP 120 GIỐNG HOA HỒNG CỔ TRÊN THẾ GIỚI P2

Nhóm hoa hồng leo (tiếp)

Giống hoa hồng leo Loan Vũ (tên khoa học Soeur Emmanuelle Rose)

Hoa hồng leo Loan Vũ là hoa hồng nhập ngoại với màu hồng ở giữa, cánh màu hồng phớt nhạt bên ngoài, cánh xoắn như cô vũ công đang múa. Hoa to, cánh xếp dày với hơn 40 cánh hơi khum, đường kính bông có thể lên tới 14cm nếu được chăm sóc tốt, hoa có hương thơm trái cây nhẹ nhàng.

Giống giống hoa hồng leo Loan Vũ ra hoa rải rác hầu như quanh năm, hoa nở rộ vào cuối mùa thu cho tới đầu hè.
Được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Cây có thể leo từ 3 – 5 mét và đường kính tán 1 – 2 mét trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất và nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn.

Giống hoa hồng leo loan vũ

Giống hoa hồng leo Bích Châu

Là giống hoa hồng leo nhập ngoại được giới thiệu tại Anh lần đầu tiên vào năm 1986.
Cây có thể leo 3 – 5 mét và trải rộng 1 – 1,5 mét trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất và nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn.

Hoa hồng leo Bích Châu có hình chén, bông lớn với cánh hoa đỏ thẫm và hòa quyện với các sắc màu đỏ nhạt, cánh xếp tầng hình zik zak đầy dấu ấn.

Hồng leo Bích Châu có hương thơm cổ điển, phát triển mạnh mẽ và ra hoa chủ yếu vào cuối mùa thu cho tới hết mùa xuân. Đường kính bông có thể lên tới 10cm nếu được chăm sóc tốt.

Giống hoa hồng leo Cẩm My tên khoa học Layday of Shalott 

giống hoa hồng leo nhập ngoại được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh vào năm 2009, cây có thể phát triển từ 4 – 8 mét và tán rộng 1 – 2 mét trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể leo tới 9 - 10 mét.
Hoa hồng leo Cẩm My hứa hẹn sẽ là một trong những bông hoa hồng leo mạnh mẽ và khỏe mạnh nhất trong bộ sưu tập các giống hoa hồng leo. Lúc chưa nở, nụ của hoa hồng leo Cẩm My có màu đỏ cam, khi hoa bung hết cánh có dạng hình chén với nhiều lớp cánh, mỗi cánh hoa mở ra tương phản với màu đỏ cam, vàng nhạt bao phủ ở bên ngoài và màu cam đậm ở giữa. đường kính bông có thể
lên tới 15cm nếu được chăm sóc tốt. Hồng leo Cẩm My có hương thoang thoảng của hương trà, táo thơm.
Hoa hồng leo Cẩm My rất thích hợp cho những người mới bắt đầu trồng hồng leo bởi cây rất khỏe,  dễ chăm sóc, kháng khỏe với sâu bệnh.Cây hoa hồng leo Cẩm My ra hoa chủ yếu vào mùa thu, có thể nở bất kỳ lúc nào trong năm.


Giống hoa hồng leo Mộng Thi


Hoa hồng leo Mộng Thi hoa dày cánh, có thể lên đến 82 cánh hoa, hoa mọc thành chùm màu đỏ tươi, thơm nhẹ. Đường kính bông có thể lên tới 18cm nếu được chăm sóc tốt
Hồng leo Mộng Thi ra hoa chủ yếu vào mùa đông - xuân và có thể nở bất kỳ lúc nào trong năm ( Cách chăm sóc hoa hồng ra quanh năm)
Là giống hoa hồng leo nhập ngoại được giới thiệu tại Pháp lần đầu tiên vào năm 2003.
Cây leo bụi cao từ 3 – 6 mét với đường kính tán 0,8 – 1 mét trong 1 – 2 năm đầu tiên trồng dưới đất và nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng, tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn.

BỘ SƯU TẬP 120 GIỐNG HOA HỒNG CỔ TRÊN THẾ GIỚI P3


BỘ SƯU TẬP 120 GIỐNG HOA HỒNG CỔ TRÊN THẾ GIỚI P2 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét