Tìm kiếm

Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

GIỐNG CÂY HOA HỒNG TREE ROSE JULIET

Nếu có một danh sách lựa chọn loại hoa hồng đẹp, quyến rũ nhất thì có lẽ sẽ không thiên vị khi xếp giống cây hoa hồng tree rose juliet đứng tên đầu bảng.!

Chẳng vì thế mà nó được mệnh danh là "nữ hoàng" hoa hồng nước Anh.  Với màu mơ trắng hồng có viềm  nhạt nhẹ và đậm sâu bên trong kết hợp với những cánh hoa đan xen vào nhau. Chao Ôi! thật đẹp và quyến rũ biết bao. "Những cánh hoa Juliet như được sắp xép một cách hoàn hảo để tạo ra một hoa hồng cổ điển cỡ lớn.".  Giống hoa hồng Juliet có mùi thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái làm sao mỗi khi ngửi hương thơm của nó.

Đường kính bông hoa trung bình từ 12cm đến 14cm. Bông lớn, và đầy đặn, những cánh hoa nở khúm và cuộn vào trọng tâm
Giống cây hoa hồng tree rose juliet nguồn gốc xuất xứ
Có nguồn gốc là giống hoa hồng cổ tại Anh được lại tạo và thuộc dòng tree rose. Du nhập vào Việt Nam được khoảng gần 3 năm trở lại đây, giống hoa hồng thuộc họ tree rose nhanh chóng được những người chơi hoa hồng ở Tp.HCM  đón nhận nhanh chóng. Luôn được ưu tiên lựa chọn trong những dự án trồng hoa tại các biệt thự sang trọng.
Mặc dù giống tree rose từ lâu đã thích nghi với điều kiện thổ những và khí hậu ở Việt Nam. Xong với đặc tính chung của giống hoa hồng là ưa ánh nắng, chống chịu khô hạn tốt, vì vậy nếu Người trồng hoa hồng ở những nơi thiếu điều kiện anh sáng thường thắp sáng thêm đèn led cho hoa hồng  nhằm cung cấp đủ ánh sáng cho cây hoa. Nhìn chung về cơ bản điều kiện chăm sóc hoa hồng Juliet  cũng tương tự như các giống hồng thuộc họ tree rose khác. Chỉ cần người trồng để ý tới điều kiện ánh sáng, và phân bón cho hoa hồng phù hợp một chút là được

Giống hoa hồng juliet tree rose luôn tạo cảm giác khoan khoái thích thú 
giống cây hoa hồng juliet tree rose có đặc điểm cánh hoa xếp đan xen và cuộn vào nhau hướng về trọng tâm bông hoa
Đường kính của giống hoa hồng juliet rose khoản từ 12cm - 14cm, bông rất to 
hoa hồng juliet tree rose nở suốt  mùa hoa
GIỐNG CÂY HOA HỒNG TREE ROSE JULIET Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét