Tìm kiếm

Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Vẻ Đẹp Quyến Rũ Của Vườn Hồng Cổ Praha

Vẻ đẹp quyến rũ của vườn hồng cổ Praha


Praha trước đây là thành phố cổ thuộc Tiệp Khắc, sau này là Cộng Hòa Séc. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những toa tàu, lâu đài cổ kính  trong kiến trúc. Praha còn nơi của những cảnh đẹp hết sức thi vị qua lăng kính của những nhà nhiếp ảnh khám phá những điều thú vị từ những căn biệt thự đầy hoa hồng

 

Giới thiệu về vườn hồng cổ tại Praha


Vườn hồng hòa bình và hữu nghị tại khu tưởng niệm Lidice , cách thủ đô nước Séc- Praha khoảng 40 km về phía Tây Bắc là một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi bạn có cơ hội du ngoạn đến thành phố Praha xinh đẹp này. Nơi đây có một sức hút riêng biệt và cũng là địa điểm check in siêu ảo cho những bạn thích chụp choẹt đó nhé.

Vườn hoa hồng tại Praha có diện tích khoảng 6ha, được tìm thấy giữa các pháo đài Baroque, Đài thiên văn Štefánik và trạm xe điện trên. Khu vườn trải dài từ 320 đến 328 mét so với mực nước biển. Vườn hoa hồng có đầy hoa hồng với hoa hồng và con số của chúng lên đến mười hai ngàn.

Nơi đây cũng lưu giữ với nhiều loài hoa đặc trưng của vùng đất Cuba xinh đẹp này với hàng nghìn loại hoa khác nhau để bạn có thể  khám phá và chiêm ngưỡng màu sắc rực rỡ của những loài hoa tuyệt đẹp này cũng như thưởng thức mùi hương tuyệt vời của nó.


Khám phá điều thú vị tại Vườn Hồng PrahaTheo một chuyên gia nghiên cứu làm vườn tại Cộng hòa Séc thì đây là khu vườn độc nhất vô nhị và cũng là khu vườn lớn nhất tại Séc và khu vực. Tại đây, bạn có thể khám phá được tới 24.000 bụi hoa hồng thuộc hơn 200 chủng loại khác nhau. Nơi đây cũng lưu giữ nhiều cây hoa hồng quý trên thế giới.

Điều thú vị là khi bước vào khu vườn hồng này là bạn có thể tìm thấy nhiều góc yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi và thư giãn đồng thời ngắm nhìn vườn hồng Lidice theo nhiều góc nhìn khác nhau.

Bên cạnh đó, do đây là vườn hồng mang ý nghĩa tưởng niệm mà có một số mô hình thể hiện cảnh tượng phụ nữ làng Lidice chịu nhiều thương đau hãy những đứa trẻ mồ côi bị giết hại.

Sau khi bạn ra khỏi xe điện trên đỉnh Petřín bạn có cơ hội để xem một nhóm các bức tượng được gọi là Polibek (The Kiss) của Josef Mařatka từ năm 1921. Gần bức tường Hunger bạn sẽ tìm thấy Štefánik's Obseravtory với cây kỷ niệm và tưởng niệm Milan Rastislav Štefánik và đồng hồ mặt trời. Sau khi bạn vượt qua Rose Garden bạn sẽ vượt qua một sân chơi mới, đầy đủ các điểm tham quan thú vị. Thông qua khu vườn bạn sẽ nhận được trực tiếp đến Tháp Lookout Petřín.
Bạn cũng có cơ hội để mang những loài hoa này về trồng tại nhà mình nữa đó nhé. Quả là một điều thật tuyệt vời khi đến thăm

Những giống hồng cổ tại Praha
Giống hoa hồng Darcey bussell  Rose


Giống hoa hồng Celestial Rose
Theo Hà Anh dịch

Vẻ Đẹp Quyến Rũ Của Vườn Hồng Cổ Praha Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét