Tìm kiếm

Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

HOA HỒNG LEO THE PILGRIM (David Austin)

Hoa hồng leo The Pilgrim dành cho những tín đồ yêu màu vàng, là sự hội tụ của những giống hoa hồng cổ đẹp nhất, chúng được phát triển lai tạo bởi David C.H.Austin từ những thập niên 90 của thế kỉ trước.


Cây hoa hồng leo Pilgrim Rose có tán lá rập rạp, thân leo thẳng, màu sắc cánh hoa đẹp, ra hoa nở sẽ tạo hương thơm quyến rũ như hầu hết các giống hoa ngoại khác. Tuy nhiên ở giống Pilgrim này người ta thích nó ở điểm  sức lôi cuốn của những cánh hoa màu vàng nhạt đến vàng đậm cuốn vào nhau, tạo sức lôi cuốn mê lòng người.

Cây hoa hồng leo Pilgrim có đặc điểm rễ trồng, phù hợp hầu hết với các vùng trồng ở Việt Nam. Thân cây dẻo nên người trồng hoa có thể dễ dàng tạo tán uốn cho cây thành vòm, nếu tính chiều cao leo thẳng cây đạt từ 5m trở lên sau năm thứ 3. 
Bông Pilgrim có đường kính từ 6cm-8cm, số lượng cánh hoa trên một bông trên 170 cánh, hoa nở lâu từ 4 - 5 ngày và ra hoa liên tục vào các mùa trong năm.

Xem thêm bài:  Phân bón cho hoa hồng tạo mầm ra hoa

Lưu ý: Mẹo để giúp cây ra hoa đều cần sử dụng thêm phân bón lá NPK dạng gel 15.68.15 được nhập khẩu từ Bỉ, còn nếu muốn bông hoa nở lâu hơn thì sử dụng phân bón NPK dạng gel 18.10.59


Đặc tính của cây hoa hồng leo Pilgrim

Chiều cao: 3-3,5m
Chiều rộng: 1-1,5m
Màu sắc: Hoa màu vàng nhạt
Hương thơm: Thơm(***)
Cánh hoa: 170 cánh hoa
Đường kính hoa: 6-8 cm
Độ bền của hoa: 3-5 ngày
Mùa nở hoa: Nở hoa liên tục.
Khả năng kháng bệnh: Rất tốt
Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Nơi để trồng: Trồng ở các bồn hoa có nhiều nắng.
Yêu cầu chăm sóc: cây tương đối dễ trồng

Hình ảnh cây hoa hồng leo PilgrimTheo Hà Phương

HOA HỒNG LEO THE PILGRIM (David Austin) Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét