Tìm kiếm

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

HOA HỒNG LEO Teasing Georgia

Hoa hồng leo Teasing georgia 

là giống ngoại được du nhập vào Việt Nam trong khoản 5 năm trở lại đây, có nguồn gốc xuất xứ từ Vương Quốc Anh. Được lai tạo lần đầu tiên từ năm 1987 bởi David C.H Austin
Hoa hồng leo Teasing Georgia mang phong cách nhẹ nhàng, đầy cá tính với gam màu vàng  sang trọng, hợp với nhưng người chơi hoa thích vẻ ngoài nhẹ nhàng, nhưng bên trong ẩn chứa những tính cách mạnh mẽ như màu sắc bông hoa nói lên điều đó.

.Được coi là một  trong những giống hoa hồng  leo đắt giá nhất, nó đáng được trồng và chăm sóc một cách cẩn thận.

Đặc tính sinh trưởng của cây hoa:

Hoa hồng Teasing Georgia là cây leo khỏe. Cây từng đoạt giải thưởng và là một trong những loại hồng dễ trồng nhất, khỏe mạnh nhất.

Hoa hồng Teasing Georgia là dạng hoa đơn, nở dạng khum, khi nở hoa có khoảng 110 cánh.Với nhiều người chơi hoa hồng ngoại ở thành phố thì Teasing georgia là một lựa chọn hàng đầu mỗi khi nghĩ tới. Với khả năng phát triển mạnh mẽ, thân cây cao từ 5m đến 7m. Chúng thích hợp với không gian rộng ngoài vườn, hoặc những tường rào, bao lơn. 
Cây hoa hồng leo Teasing georgia cho hoa quanh năm. Tuy nhiên với chế độ dinh dưỡng đầy đủ để cây ra hoa  nhưng vẫn đảm bảo cây không bị suy kiệt thì cần bón bổ sung phân bón NPK GEL 26-26-26 sau mỗi lứa hoa.


Theo Hà Phương

HOA HỒNG LEO Teasing Georgia Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét