Tìm kiếm

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ RANMAN CHO HOA HỒNG

Phân bón hữu cơ Ranman sử dụng cho cây hoa hồng nâng cao khả năng giữ ẩm trong đất, cải tạo đất, làm tăng sinh khối và tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật trong đất phát triển.





Phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản với nguyên liệu chính được làm từ phân gà, kết hợp với rong biển, nguyên liệu qua sử lý với công nghệ lên men thanh trung tiên tiến của Nhật Bản. 

Hiện nay phân bón Ranman đã được nhiều nước trên thế giới ứng dụng trong nông nghiệp hữu cơ. Với hàm lượng hữu cơ cao lên tới 60% là điểm thuận lợi cho những vùng trồng cần cải tạo đất do quá trình rửa trôi, hay đất bạc màu, cần bằng độ pH trong đất, và nâng cao khả năng giữ ẩm cho đất.
Xem thêm bài: Phương pháp ủ phân cá bón cho cây hoa hồng


Các thành phần chất dinh dưỡng trong phân bón RanMan Nhật Bản

Hữu cơ 60%; N 2.5%; P2O5 2.5%; K2O 2.5%; CaO 18%; MgO 0.5%.

Phân bón có dạng viên cám dễ dàng sử dụng, cung cấp phân hữu cơ cao và kết với các nguyên tố trung, vi lượng khác từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng.

Những lợi ích khi sử dụng phân bón hữu cơ Ranman cho cây hoa hồng.

Đối với cây hoa hồng được trồng trong chậu hay ngoài luống thì đặc điểm chung của cây hoa là hệ rễ chùm ăn nông ở tầng đất trên bề mặt, chính vì thế khả năng hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng có sẵn trong đất sẽ hạn chế, đồng thời hiện tượng rửa trôi chất dinh dưỡng, mất cân bằng độ pH trong đất thường xuyên xảy ra. 

Khắc phục tình trạng trên, khi bón bổ sung phân bón hữu cơ Ranman cho cây hoa hồng, vừa có khả năng giữ ẩm trong đất, bổ sung thêm các nguyên tố đa, trung lượng cần thiết cho cây hoa hồng.
Cây hoa hồng trồng trong chậu rất nghèo nàn dinh dưỡng, và hiếm có thể tạo ra các vi sinh vật có lợi cho hệ rễ, trong khi đó, bổ sung lượng phân hữu cơ cần thiết cho cây là điều mà những người chơi hoa hồng luôn ưu tiên lựa chọn.


Hình ảnh bao phân bón hữu cơ Ranman bao 3kg



Theo Hà Phương

SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ RANMAN CHO HOA HỒNG Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét