Tìm kiếm

Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

CÂY HOA HỒNG LEO CONSTANCE SPRY

Cây giống hoa hồng leo Costance spry là giống hoa hồng cổ nước Anh, đây cũng là giống thuần dùng để lai tạo với các giống hoa hồng khác trên thế giới, vì vậy cây hoa hồng leo Constance spry có đặc điểm hoa và màu sắc giống với hầu hết các giống hoa hồng ngoại được giới thiệu.
Giống hoa hồng leo Costance Spry được giới thiệu lần đầu vào năm 1961, đặc điểm hoa có màu hồng tinh khiết, các cánh hoa  được sắp xếp với nhau một cách tinh tế tạo nên những cảm giác của món ăn sang.


Cây cho hoa có mùi hương thơm rất ngọt, như mùi mật ong hòa với hoa hồng dịu, chúng luôn được xem là hình mẫu tiêu chuẩn của những giống hoa hồng quý khác.

Cây hoa hồng leo Costansce spry chỉ ra hoa một lần vào mùa hè đây cũng là khuyết điểm của cây so với những giống hoa hồng khác trên thế giới, nên vì vậy chúng thường được lai ghép với những giống hoa khác. Vào mùa ra hoa, chúng ra rất nhiều hoa( như trong hình).

Là cây thân leo, có chiều cao leo tối đa là 9 mét, có khả năng kháng chịu sâu bệnh rất tốt, thân, cành chắc khỏe, bông to.
Cây hoa hồng leo constance spry là sự hội tụ tinh hoa, là tiêu chuẩn của những bông hoa đẹp, vì vậy chúng rất có giá trị với những ai trồng.

Vẻ đẹp của bông hoa hồng leo Constance Spry


hoa hồng leo constnace spry

bông hoa hồng leo constnace spry

bông hoa hồng leo constnace spry

Chế độ dinh dưỡng của cây hoa hồng leo Masquerade

Nguồn dinh dưỡng cho các giống hoa hồng ngoại nói chung và cây giống hoa hồng leo Masquerade chủ yếu được ăn phân bón dạng GEL NPK. Đây là những dòng phân bón được sản xuất từ những nhà máy phân bón tiên tiến ở Châu Âu, với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng phù hợp với cây hoa hồng đồng thời các loại phân bón này còn bổ sung vi lượng thiết yếu cho cây.

Giai đoạn dưỡng cây con: Sử dụng phân bón GEL Npk 26-26-26 kết hợp với phân bón hữu  turbo root kích thích khả năng phát triển bộ rễ khỏe mạnh, nuôi dưỡng cành lá, sử dụng với liều lượng 1ml phân bón pha với 2 lít nước phun đều lên lá hoặc tưới đẫm gốc

Giai đoạn phát triển: Tiếp tục sử dụng phân bón GEL NPK 26-26-26 kết hợp calxi solar và phân bón hữu cơ turbo root, sử dụng với liều lượng 1ml phân bón pha với 2 lít nước phun đều lên lá hoặc tưới đẫm gốc

Giai đoạn cây cần ra hoa: Sử dụng phân bón GEL NP 15-68-15 với liều lượng 1ml phân bón pha với 2 lít nước phun đều lên lá hoặc tưới đẫm gốc

Giai đoạn dưỡng bông hoa và dưỡng cây: Sử dụng phân bón GEL NPK 18-11-59 kết hợp vớiCanxi Solar với liều lượng sử dụng  1ml phân bón pha với 2 lít nước phun đều lên lá hoặc tưới đẫm gốc giúp bông hoa nở to hơn, thời gian hoa tàn cũng lâu hơn


Hà Phương

CÂY HOA HỒNG LEO CONSTANCE SPRY Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét