Tìm kiếm

Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

HOA HỒNG THÂN GỖ TREE ROSE BISHOP CASTLE

Cây hoa hồng thân gỗ tree rose bishop castle được biết đến là một giống hồng với màu sắc nổi bật, cây có chiều cao lý tưởng 1m50, hoa nở bông to và sai hoa.

Cây hoa hồng thân gỗ tree rose bishop castle  là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi ngoại lâu năm với những ưu điểm của cây
- Kháng bệnh tốt
- Ra hoa thường xuyên
- Thiết hợp với nhiều loại đất
- Bông nở to, thân cao, màu sắc đẹp

Xem thêm bài: Hoa hồng cổ Sapa nguồn gốc và đặc tính


Nguồn gốc xuất xứ cây hoa hồng thân gỗ Tree rose bishop castle

Nguồn gốc: Hoa hồng Anh - Được lai tạo bởi David Austin
Sinh trưởng: Hoa hồng thân gỗ
Màu sắc: Hồng
Lặp hoa: Rất tốt
Kháng bệnh: Tuyệt vời
Chiều cao: 1.5m
Chiều rộng: >0.8m
Nhà tạo giống:  David Austin
Năm giới thiệu: 2007
Số cánh hoa: 80

Tập tính sinh trưởng của cây hoa hồng thân gỗ Tree rose bishop

Hoa tròn xinh có màu hồng phấn nữ tính, với kiểu xếp cánh đều từ tâm ra ngoài với số lượng 80 lớp cánh. Nụ hoa mập mạp, bung dần trở thành bông hoa hình trứng e ấp rồi nở rộ khoe những lớp cánh mềm mại. Cánh hoa bóng mịn như nhung, trông thật mỡ màng.

Hoa kết thành chùm 3-7 bông ở đầu ngọn tạo thành khối cầu rực rỡ. Kích thước hoa lại to, đường kính tối đa mỗi bông lên tới 10 cm.

Không chỉ đẹp dịu dàng, Bishop Castle còn phát triển mạnh mẽ với nhiều cành nhánh, độ phủ rộng 1.5-2.0m, chiều cao đạt 4.0-6.0m nếu chăm sóc trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, nước tưới và dinh dưỡng.

Với hương thơm dịu nhẹ, Bishop Castle đủ làm say đắm người thưởng thức. Lá hoa hồng Bishop Castle màu xanh đậm, dày, tròn xinh với răng cưa ngắn thể hiện sức sống mạnh mẽ.

Hoa hồng tree rose Bishop Castle là một trong số các giống hoa màu hồng sai hoa và nở hoa liên tục, cây cần mẫn khoe sắc quanh năm kể cả mùa hè nóng bức nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C.


Chế độ dinh dưỡng cho cây hoa hồng Tree rose bishop castle.

Ở giai đoạn mới mua cây từ cửa hàng về cây cần được cách ly với các cây khác trong vườn và áp dụng chế độ dinh dưỡng dành riêng cho cây Bishop Castle này trong khoản từ 2 đến 4 tuần với chế độ dinh dưỡng như sau.
Tuần thứ nhất tưới bổ sung phân bón NPK dạng GEL 26-26-26 + TE ( TE là thành phần phân vi lượng có trong sản phẩm ), với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng như vậy sẽ giúp cây hoa hồng phục hồi , phát triển bình thường như ở cửa hàng bán cây giống. 
Bởi vì ở các cửa hàng bán cây giống họ có chế độ chăm sóc thường xuyên nên cây vẫn tươi tốt, nếu người trồng mới không biết cách trong giai đoạn này cây sẽ bị còi cọc, suy dinh dưỡng.

Pha phân bón NPK 26-26-26+TE cho cây hoa hồng Bishop Castle với hàm lượng 1ml phân cho 2 lít nước, phun qua lá hoặc tưới đẫm gốc cách nhau 7 ngày sử dụng 1 lần

Kết hợp phân bón hữu cơ Turbo root  có khả năng kích thích cây ra rễ mới tự nhiên nhằm hấp thu dinh dưỡng tốt, cây phát triển đồng đều.  phân bón turbo root có thể tưới thường xuyên cho cây hoa hồng ở tất cả các giai đoạn phát triển.

Sau khi quan sát cây phát triển bình thường từ 2 tới 4 tuần, bắt đầu tiến hành cho cây nhập với các cây khác trong vườn, và bắt đầu chuẩn bị cho quá trình cây ra hoa.

Ở giai đoạn cây cần ra hoa cần bón bổ sung NPK GEL 15-68-15+TE với liều lượng 1ml phân bón cho 2 lít nước , phun cách nhau 7 ngày. Chỉ cần sau 2 lần bón cây bắt đầu ra nụ và trổ bông.

Một số hình ảnh cây tree rose bishop castleHà Phương

HOA HỒNG THÂN GỖ TREE ROSE BISHOP CASTLE Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét