Tìm kiếm

Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

PHÂN BÓN BỔ SUNG VI LƯỢNG SẮT CHO CÂY HOA HỒNG

Vi lượng Sắt luôn tồn tại, có sẵn trong đất nhưng ở dạng các oxit, muối sắt nên cây rất khó khăn để có thể hấp thụ. Sự mất cân đối giữa các kim loại trong đất như Mangan, Đồng, dư thừa Photpho, độ pH cao, nhiệt độ thấp là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt vi lượng Sắt.

Biểu hiện cây trồng thiếu vi lượng Sắt được thể hiện rõ nhất khi gân lá chuyển dần sang màu vàng trên những khối sinh trưởng non. Màu lá trở nên nhạt hơn.

Xem thêm bài: Dấu hiệu nhận biết cây hoa hồng thiếu sắt

Hiện Tượng vàng Lá Do Thiếu Vi Lượng Chelate Fe Ở Cây Trồng
Sự thiếu hụt đó là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến thiếu hụt các vi chất khác, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Do đó vi lượng Chelate Fe sử dụng qua lá và bổ sung cho đất thường xuyên để ngăn ngừa hiện tượng thiếu hụt vi lượng Sắt.

Hướng dẫn sử dụng: Phun trực tiếp qua lá 15gam-50gam hòa tan cho 200 lít nước. Tùy vào cây trồng và giai đoạn sinh trưởng. Hoặc sử dụng phối trộn với phân tưới nhỏ giọt trong hệ thống tưới, hoặc hòa nước tưới trực tiếp.

Phổ pH tan trong dung dịch của Chelate Fe là:

EDTA Fe 13% là 3.0-6.5
DTPA Fe 11% là 3.0-7.5
EDDHA Fe 6% là 3.0-11

Phân bón vi lượng sắt EDTA FE 13%
Hiện nay hầu hết các nhà vườn đều sử dụng  edta fe13% để làm phân bón chính bổ sung sự thiếu hụt sắt ở cây trồng nói chung và hoa hồngHà Phương

PHÂN BÓN BỔ SUNG VI LƯỢNG SẮT CHO CÂY HOA HỒNG Rating: 4.5 Diposkan Oleh: chamsochoahong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét